Về chúng tôi

Kể từ năm 2020, sứ mệnh của chúng tôi luôn là biến không gian cá nhân thành ngôi nhà mơ ước với phong cách trang trí sang trọng và giá cả phải chăng. Chúng tôi thiết kế và cung cấp tất cả các sản phẩm của mình dựa trên nhu cầu của cuộc sống, vẻ đẹp hiện đại và sự thoải mái thực sự.

SLOGAN

TRIẾT LÝ CỦA CHÚNG TÔI

Những chi tiết nhỏ nhất có thể biến một ngôi nhà thành một ốc đảo cá nhân. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế để mang lại vẻ đẹp, tính thiết thực và phong cách cho môi trường của bạn mà không ảnh hưởng đến chất lượng và sự khéo léo.

Cam kết của chúng tôi

Chúng tôi đặt mức độ quan tâm và cân nhắc vào những gì chúng tôi tạo ra giống như bạn làm với việc tạo ra không gian của mình. Chúng tôi mong muốn mang lại thiết kế đầy cảm hứng cho tất cả mọi người và luôn tìm kiếm các vật liệu thân thiện với môi trường, giải pháp lưu trữ sáng tạo và trải nghiệm khứu giác giúp ngôi nhà của bạn trở nên khác biệt của riêng bạn.

Sự cống hiến của chúng tôi

Chúng tôi không ngừng sáng tạo để tạo ra những thiết kế đẹp, trường tồn với thời gian cho tất cả mọi người. Mỗi tác phẩm đều được tạo ra với sự chăm sóc tỉ mỉ và chỉ được làm bằng những vật liệu chất lượng cao, thẩm mỹ cao và dễ dàng tái chế.

“Chúng tôi thành lập Monrovia VietNam vì chúng tôi tin rằng không gian sống đẹp, chất lượng cao nên dành cho tất cả mọi người.”