Ra mắt đất sạch SOILMIX 100% nguyên liệu nhập khẩu cho cây trồng

dat-sach-soilmix-huu-co

Đất sạch chính là nền tảng quan trọng nhất giúp cây trồng khỏe mạnh. Vì lẽ đó, đất sạch Soilmix thuộc thương hiệu Monrovia ra mắt hứa hẹn sẽ là sản phẩm gây tiếng vang lớn trong giới trồng cây bởi tính an toàn, tiện lợi giúp người trồng cây tiết kiệm thời gian một cách tối đa? Cùng tìm hiểu với Monrovia ngay bây giờ nhé!

Đất sạch là gì?

dat-sach-soilmix
Đất sạch là gì?

Đối với người trồng cây, kiến thức về đất sạch chính là kiến thức vô cùng quan trọng. Điều này sẽ giúp việc trồng cây của bạn trở nên dễ dàng hơn. Đất sạch chính là nền tảng cho cây trồng khỏe mạnh, tránh khỏi các bệnh về cây không đáng có. 

Theo đó, đất sạch Soilmix được xử lý thông qua quy trình ủ kỹ càng, loại bỏ các mầm bệnh, các tạp chất gây hại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cây trồng. Sau thời gian xử lý thì đất sạch Soilmix được bổ sung thêm các phân bón vi sinh đảm bảo dinh dưỡng cho đất, đá perlite tạo độ tơi xốp. Đặc biệt là nấm Tricoderma ngăn chặn nấm hại, tạo môi trường lý tưởng giúp cây trồng phát triển.

Giá thể Soilmix được trang bị một nền tảng đất trồng cây hoàn toàn sạch và được phối trộn một cách cân đối các thành phần dinh dưỡng. Cây sẽ lớn nhanh hơn, hoa nở nhiều hơn. Khu vườn của bạn sẽ thật khỏe mạnh và rực rỡ sắc màu với giá thể Soilmix

Đất sạch Soilmix hữu cơ bao gồm những thành phần gì?

dat-sach-soilmix
Thành phần của đất sạch soilmix

Đất sạch Soilmix hữu cơ là loại đất đã được xử lý qua dây truyền hiện đại được tiệt trùng và diệt khuẩn kỹ càng. Đất sạch – giá thể Soilmix được phối trộn đầy đủ các thành phần giàu chất dinh dưỡng như: 

  • Phân bón vi sinh giúp tăng độ phì nhiêu, bổ sung dưỡng chất. Bên cạnh đó còn giúp tăng một lượng lớn vi sinh vật phân giải trong đất.
  • Đá perlite giúp tạo độ tơi xốp, làm chậm sự nén chặt của đất, tạo độ thông thoáng cho rễ phát triển tối ưu.
  • Trấu hun nguyên vỏ giúp giữ nước và tạo điều kiện cho hệ vi sinh vật phát triển.
  • Xơ dừa đã xử lý giúp kích thích bộ rễ của cây, có nhiều hợp chất hữu cơ tốt cho cây và đất.
  • Trichoderma biến nấm bệnh gây hại thành thức ăn, tạo thành dinh dưỡng có lợi cho đất trồng. Từ đó, bảo vệ vùng rễ cây trồng và chống lại nấm thối rễ.
  • Khoáng, vi lượng giúp bổ sung đầy đủ dinh dưỡng. Từ đó, cây sẽ tự tổng hợp được các chất kích thích sinh trưởng thực vật.

Đất sạch SOILMIX cho cây lớn nhanh hơn, hoa nhiều hơn

dat-sach-soilmix
Lớn nhanh hơn – Hoa nhiều hơn

Soilmix hữu cơ với 100% nguyên liệu nhập khẩu, được sử dụng công nghệ tiệt trùng và diệt khuẩn đem đến làn gió mới cho giới trồng cây. Nguyên liệu sản phẩm được phối trộn theo tỷ lệ hoàn hảo, cung cấp đầy đủ dưỡng chất giúp cây lớn nhanh hơn, hoa nhiều hơn. 

Đặc biệt có thêm thành phần vô cùng quan trọng là nấm Trichoderma – một loại nấm đối kháng. Chúng có khả năng kiểm soát tất cả các loại nấm gây bệnh khác. Hơn thế nữa còn giết được nhiều loại nấm gây thối rễ vô cùng có lợi cho đất. Ngoài ra, nó còn tái tạo, phục hồi các rễ bị tổn thương do tuyến trùng, rệp sáp tấn công. Đất sạch Soilmix hữu cơ có khả năng duy trì dinh dưỡng rất tốt, thay đất sau tận 12 tháng để nhà vườn yên tâm sử dụng.

Giá thể Soilmix sẽ là một sản phẩm trở thành xu hướng dành cho những tín đồ yêu thích trồng cây trong thời gian tới. Bạn không cần tìm kiếm nguyên liệu, không cần thao tác phức tạp, không cần nhớ tỷ lệ phối trộn khó nhằn. Nhưng cây vẫn sạch bệnh, lớn nhanh hơn và cho hoa nhiều hơn. 

Mua đất sạch Soilmix hữu cơ giá tốt ở đâu?

dat-sach-soilmix
Kênh bán hàng đa dạng bao gồm website và trang thương mại điện tử

Đất sạch Soilmix hữu cơ trồng cây với 2 thể tích 6.5dm3 và 20dm3 với giá thành cực tốt. Sản phẩm được bán trên website và các sàn thương mại điện tử của Monrovia. 

Ngày nay việc trồng và chăm sóc cây đã trở thành niềm yêu thích của rất nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian để tìm hiểu và có nhiều kinh nghiệm để phối trộn đất trồng làm nền tảng cho cây trồng hiệu quả. Vì vậy, Soilmix hữu cơ chính là giải pháp tối ưu nhất giúp tiết kiệm thời gian và cho bạn kết quả đáng mong đợi. Hãy sử dụng đất sạch SOILMIX cho cây trồng nhà mình bạn nhé!

 dat-sach-soilmix  dat-sach-soilmix

Đất sạch SOILMIX 6.5dm3

Đất sạch SOILMIX 20dm3

——–

Monrovia Vietnam – Mang phong cách châu Âu vào khu vườn

Facebook: Monrovia Vietnam

Website: monrovia.vn

Shopee: https://shopee.vn/monrovia_official

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/monrovia-gardening-store 

Lazada: https://lazada.vn/monrovia-viet-nam

Hotline: 0946.298.603

Trả lời