XẺ NHÂN BÁNH – SHARE KHUYẾN MÃI

KHUYEN- MAI-TRUNG-THU-2023

Trung Thu, từ lâu đã in sâu vào tâm hồn của người Việt, trở thành một phần không thể thiếu của văn hóa lễ hội của nước ta. Nó không đơn thuần là một ngày dịp lễ trong năm, mà Trung Thu còn là một khoảnh khắc đầy ý nghĩa, để lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ bên người thân và gia đình.

Cận kề dịp lễ Trung Thu, Monrovia muốn chia sẻ niềm hạnh phúc và sự ấm áp của Tết Trung Thu với bằng cách gửi đến bạn một hộp quà Trung Thu đặc biệt, với ba hương vị độc đáo: Thập Cẩm, Đậu Xanh và Khoai Môn. Đây không chỉ là một chương trình khuyến mãi, mà đây là một cách Monrovia thể hiện lòng tri ân đối với những khách hàng thân yêu của mình.

1. Nhân bánh Thâp Cẩm:

Vị bánh thập cẩm là một hòa quyện tinh tế của nhiều hương vị ngon lành. Tương tự thế, khi chọn nhân bánh này Khách hàng sẽ được thoả thích lựa chọn 3 chậu Monrovia bất kì và được giảm ngay 20% trên tổng hoá đơn tối đa 30.000đ.

>> Mua ngay tại: Chậu Monrovia

2. Nhân bánh Đậu Xanh

Hạt đậu xanh xay mịn, kết hợp vỏ bánh nướng thơm phức, tạo nên một chiếc bánh Trung Thu nhân đậu xanh béo bùi và đậm đà. Nhân bánh đậu mịn màng như những tia nước phun ra từ Chiếc bình phun sương Monrovia 2 lít vậy. Trong dịp này, khi mua Bình phun sương Monrovia 2 lít khách hàng sẽ được tặng miễn phí 1 túi phân trùn quế 0,5kg.

>> Mua ngay tại: Bình tưới Monrovia 2 lít

3. Nhân bánh Khoai Môn

Vị béo ngậy của nhân khoai môn kết hợp với lớp vỏ mềm mịn tạo nên một trải nghiệm ẩm thực độc đáo và đầy quyến rũ. Vị bánh ngọt ngào như vết cắt của chiếc Kéo cắt cành Monrovia vậy, cắt đến đây đứt đến đó, 1 nhát cắt dứt khoác. Sẽ còn ngọt ngào hơn nữa vì Monrovia tặng khách hàng mã giảm 50.000đ, giá Kéo cắt cành Monrovia chỉ còn 250.000đ khi khách hàng mua nhân bánh này.

>> Mua ngay tại: Kéo cắt cành Monrovia

4. Điều kiện áp dụng

– Thời gian diễn ra: từ ngày 25/09/2023 đến hết ngày 30/09/2023

– Áp dụng cho khách mua hàng tại Fanpage Monrovia Vietnam và Website monrovia.vn

– Mọi thắc mắc xin vui lòng nhắn tin cho Monrovia qua