Lưu bản nháp tự động

SỰ KHÁC NHAU

GIỮA CHẬU TỰ TƯỚI MONROVIA VÀ CHẬU TỰ TƯỚI THÔNG THƯỜNG

Hệ thống tự tưới AQUA SYSTEM ĐỘC QUYỀN từ Monrovia chính là điểm khác biệt lớn nhất, sẽ giúp tiết kiệm nước, thời gian, tối ưu quy trình chăm sóc cho cây trồng.

Hệ thống được cấu tạo bao gồm 3 phần chính là vỏ chậu ngoài, lòng chậu trong, ngăn giữ nước hoàn toàn độc lập có thể tách rời. Ngoài ra còn có đường dẫn nước ở đáy ruột, có phao đo báo mực nước và phễu đổ nước dễ dàng, tiện lợi.

Chậu chứa nước nên hoàn toàn kín đáy sẽ không có hiện trạng vương vãi, nhiễu nước ra ngoài khi tưới làm bẩn sàn nhà, mất thẩm mỹ.

Lòng chậu là nơi chứa giá thể để trồng cây. Chậu và lõi ruột trồng cây hoàn toàn tách rời nhau, cho nên việc trồng cây, thay cây hay di chuyển đều vô cùng dễ dàng, không tốn nhiều công sức, thời gian và chi phí vì độ bền chậu rất cao.

MONROVIA PREMIUM – CHO KHÔNG GIAN BỪNG SÁNG

Kết hợp với những chậu cây hiện đại của Monrovia cùng với cây trồng tạo ra bầu không khí giản dị và hiện đại. Ngoài ra, cây xanh còn có thể lọc các chất độc như formaldehyde hoặc benzen, làm ẩm không khí trong phòng và lọc sạch không khí khỏi các chất bay hơi có nguồn gốc từ con người như axeton hoặc amoniac.

Cây mang lại sự trong lành, thanh lọc không khí và tạo bầu không khí dễ chịu. Cây xanh lớn cũng có thể giúp giảm mức độ tiếng ồn trong các văn phòng có không gian mở, hoặc bàn ăn, bàn làm việc.

Lựa chọn chậu để bàn Monrovia kết hợp cùng các loại hoa, loại cây xanh để chúng cũng phát triển nhanh chóng và tạo ra không gian vừa trong lành vừa mang tính thẩm mỹ.

Cây xanh có tác dụng thư giãn, tạo ra sự ấm cúng và khoảng trời yên tĩnh. Vì chúng trả lại gần 90% lượng nước được đưa vào không khí trong phòng và cũng giữ lại các hạt bụi, nên chúng hoạt động giống như máy làm ẩm không khí.

ĐÃ MANG ĐẾN SỰ ĐẲNG CẤP CHO HƠN 100+ DỰ ÁN

ĐỂ TÌM ĐƯỢC CHẬU CÂY PHÙ HỢP VỚI KHÔNG GIAN CỦA BẠN 

HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI NGAY