Chậu Monrovia, sứ mệnh thương hiệu tại Việt Nam

Chậu Monrovia, sứ mệnh thương hiệu tại Việt Nam

Monrovia là một cái tên mà chắc hẳn những người trồng cây không còn lạ lẫm. Là công ty có truyền thống lâu đời tại Mỹ với hơn 90 năm phát triển. Monrovia có khoảng 300 nhà máy độc quyền trên khắp thế giới. Công ty này cung cấp các loại cây trồng và cả các loại chậu Monrovia phục vụ người tiêu dùng. Phía sau thương hiệu nổi tiếng này sẽ có những câu chuyện gì thú vị? Hãy cùng Monrovia Việt Nam tìm hiểu nhé!

Câu chuyện khởi nguồn của chậu Monrovia

Monrovia có một lòng biết ơn và sự tôn kính đặc biệt đối với thiên nhiên. Sứ mệnh của họ là dùng cả trái tim, khối óc và bàn tay để nuôi dưỡng cây của mình. Đó là lý do họ luôn tự gọi mình là những người thợ thủ công.

Monrovia tin vào thuyết tiến hóa và sự thích nghi tự nhiên của sinh vật sống. Họ dành hết đam mê, kiến thức và kỹ năng cho từng cây xanh trong suốt một thế kỷ. Họ biến mỗi cây thành phiên bản tốt nhất của chúng. Từ đó tạo ra thế hệ sau ngày càng tốt hơn. Niềm vui của họ chính là kết nối con người với thiên nhiên. Với hy vọng mang đến một thế giới tốt đẹp hơn. Mỗi người trong chúng ta cũng sẽ là phiên bản tốt nhất của chính bản thân mình. Ngoài cây xanh, chậu Monrovia cũng rất được lòng những người chơi cây. Chậu được thiết kế bắt mắt, chất lượng và có sự đa dạng trong kích thước.

Những người thợ thủ công mang thương hiệu Monrovia đến khắp nơi trên thế giới
Những người thợ thủ công mang thương hiệu Monrovia đến khắp nơi trên thế giới

Thông điệp sống xanh trên từng chiếc chậu Monrovia

Monrovia luôn mang đến những thông điệp sống xanh thông qua chính hành động của mình. Từ quá trình chăm sóc cây tới những chiếc chậu Monrovia dễ dàng được tái chế. Cùng với đó là nỗ lực cam kết tạo ra những cây trồng khỏe mạnh nhất. Monrivia rất chặt chẽ trong việc quản lý các vấn đề về môi trường.

Hạn chế thuốc bảo vệ thực vật

Họ giảm thiểu thuốc trừ sâu và thay thế bằng các sản phẩm an toàn hơn. Họ lựa chọn sản phẩm dựa trên các tiêu chí: an toàn cho con người, tăng cường sức khỏe cây trồng và hạn chế tác động tiềm ẩn đối với các sinh vật vô hại khác. Họ cũng cố gắng ngăn chặn dịch hại thông qua hệ thống theo dõi cảnh giác và sử dụng các loại côn trùng có ích. Cỏ cũng được diệt hoàn toàn bằng tay hoặc nhờ lớp phủ hữu cơ. Monrovia cũng có các nghiên cứu sâu hơn về các loài sinh vật thụ phấn. Họ thử nghiệm các loại thuốc phòng bệnh an toàn và tôn trọng ý kiến của người tiêu dùng. Mỗi cây trồng trong chậu Monrovia đều sẽ được những “ thợ thủ công” chăm chút để có được điều kiện phát triển an toàn nhất.

Sử dụng nấm Mycorrhizae

Mycorrhizae ( Nấm rễ cộng sinh) là một trạng thái cộng sinh giữa nấm và bộ rễ của các loài thực vật có mạch. Nấm rễ cộng sinh chỉ vai trò của nấm trong hệ thống bầu rễ của cây, hiện tượng cộng sinh này cũng đóng một vai trò quan trọng trong dinh dưỡng của thực vật, sinh học đất và hóa học đất ( theo wikipedia).

Monrovia thêm loại nấm này vào tất cả các cây trồng giúp tăng khả năng hấp thụ bề mặt của rễ lên gấp 100 lần đồng thời cũng làm giảm tổn thương cho cây khi gặp phải các điều kiện bên ngoài không thuận lợi. Mycorrhizae có thể đưa vào trồng lại và bắt đầu cải tạo đất khá nhanh. Khi mỗi chậu Monrovia được chuyển đến một khu vườn mới, nấm rễ trong đất sẽ lan rộng, mang lại lợi ích cho toàn bộ khu vườn.

Nấm Mycorrhizae mang lại điều kỳ diệu cho khu vườn
Nấm Mycorrhizae mang lại điều kỳ diệu cho khu vườn

Vấn đề sử dụng nước và năng lượng từ những chiếc chậu Monrovia

Monrovia tự động hóa và tái chế tới 95% lượng nước tưới tiêu tại 4 điểm trồng của mình. Họ kết hợp các van tưới được vi tính hóa giúp dễ dàng theo dõi điều kiện môi trường. Việc lựa chọn phương tiện tưới tiêu cũng đạt được hiệu quả tốt nhất. Nhờ đó mà lượng nước tiết kiệm được mỗi năm lên tới 2,5 tỷ gallon. Các nhà kính nuôi trồng cây cũng được cải thiện dần để giảm thiểu nhiều nhất có thể năng lượng sử dụng trong quá trình sản xuất. Cùng với đó, chậu Monrovia cũng được thiết kế tối ưu nhất cho việc thoát nước và giữ ẩm cho cây.

Đáy chậu Monrovia đều được thiết kế lỗ thoát nước phù hợp cho từng kích thước
Đáy chậu Monrovia đều được thiết kế lỗ thoát nước phù hợp cho từng kích thước

Chậu Monrovia – đặc điểm nhận diện thương hiệu

Thương hiệu của Monrovia được xây dựng dựa trên cam kết về chất lượng. Phương châm hoạt động của họ là  bảo vệ môi trường. Từ việc thiết kế logo đến thiết kế sản phẩm, Monrovia luôn lấy màu xanh làm chủ đạo, truyền tải được ý nghĩa bảo vệ môi trường một cách thân thiện. Nhờ thiết kế đặc biệt của mình mà chậu Monrovia có được độ nhận diện cao mỗi khi xuất hiện cùng các sản phẩm khác. Giữa một khu vườn với hàng tá các loại cây trong chậu trơn không biết rõ đến từ đâu thì màu xanh cùng tên thương hiệu của Monrovia tạo ấn tượng rất tốt với người tiêu dùng. Monrovia đã rất thành công trong việc tạo ra bản sắc riêng cho thương hiệu của mình.

Chậu Monrovia là đặc điểm nhận diện của thương hiệu

Chậu Monrovia – Thương hiệu được bảo hộ tại Việt Nam

Hiện chậu Monrovia đã chính thức có mặt tại Việt Nam và là thương hiệu thuộc sở hữu của Công ty TNHH Monrovia Việt Nam, được cấp chứng nhận bảo hộ bởi Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam ngày 11 tháng 1 năm 2021.

Tên đầy đủ: Công ty TNHH Monrovia Việt Nam

Địa chỉ: 12/2 Hoàng Bất Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0988.22.1985

 Monrovia Việt Nam chuyên cung cấp các loại chậu nhựa trồng cây cảnh, hoa hồng, phong lan, chậu cây mini, chậu để bàn… cho người chơi cây và cả các nhà vườn. Được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, chậu Monrovia có khả năng cách nhiệt tốt giúp hạn chế sốc nhiệt cho cây, đặc biệt là ở vùng khí hậu nhiệt đới như Việt Nam. Chậu dễ dàng vận chuyển, màu sắc và chất lượng chuẩn Châu Âu, bền màu và thuận tiện khi vệ sinh chậu. Chậu Monrovia cũng rất đa dạng về kích thước, phù hợp với nhiều loại cây trồng.

Khám phá ngay tại Monrovia Việt Nam!

Thương hiệu Monrovia chuyên cung cấp chậu nhựa Monrovia, chậu trồng cây, chậu cây cảnh sỉ lẻ từ ban công, ngoài trời đến vào tận phòng khách, bàn làm việc. Hãy tìm hiểu kích thước phân loại chậu Monrovia để lựa chọn chiếc chậu nhựa trồng cây ưng ý cho mình nhé

 

Chậu nhựa trồng cây Monrovia 1gl, chậu trồng cây, chậu cây cảnh mini, để bàn, treo ban công, treo tường, cao cấp

Chậu Monrovia

 1 gallon

Chậu nhựa trồng cây Monrovia 3gl, chậu trồng cây, chậu cây cảnh mini, để bàn, treo ban công, treo tường, cao cấp

Chậu Monrovia

 3 gallon

Chậu nhựa trồng cây Monrovia 5gl, chậu trồng cây, chậu cây cảnh mini, để bàn, treo ban công, treo tường, cao cấp

Chậu Monrovia

 5 gallon

Chậu nhựa trồng cây Monrovia 7gl, chậu trồng cây, chậu cây cảnh mini, để bàn, treo ban công, treo tường, cao cấp

Chậu Monrovia 

7 gallon

——–

Monrovia Vietnam – Mang phong cách châu Âu vào khu vườn

Facebook: Monrovia Vietnam

Shopee: https://shopee.vn/monrovia_official

Hotline: 0946.298.603

 

Trả lời